Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hoạt động như thế nào?

Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hoạt động như thế nào?

Việc cạo vôi răng thủ công không chỉ tốn thời gian, không loại bỏ được hết các mảng bám “cứng đầu” nhất là cao răng nằm sâu trong nướu mà còn gây đau nhức, khó chịu và chảy máu cho khách hàng. Với sự xuất hiện của máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, quá trình làm sạch răng nhẹ nhàng hơn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cũ.

Có thể bạn quan tâm:

Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hoạt động như thế nào?

Trước đây, việc lấy cao răng được thực hiện thủ công, các dụng cụ tác động đến nướu và chân răng thường gây đau nhức dữ dội, chảy máu nướu, đặc biệt là lớp cao răng nằm dưới nướu rất khó để loại bỏ. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, quá trình tẩy rửa sẽ được tiến hành bằng máy siêu âm không chỉ giúp đánh bay những mảng bám “cứng đầu” mà còn không gây đau rát, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của người thực hiện.

Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hoạt động như thế nào?

Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có tần số hoạt động an toàn 25Khz, công suất tối ưu chỉ từ 10W – 30W giúp quá trình tẩy rửa diễn ra suôn sẻ. Áp lực nước 172 – 414 Kpa kết hợp với bước sóng siêu âm có thể đi sâu vào trong nướu và có thể đưa đến mọi vị trí của răng giúp loại bỏ hoàn toàn cao răng mà không gây ê buốt, khó chịu.

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có những ưu điểm gì?

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cạo vôi răng truyền thống:

  • Loại bỏ vôi răng triệt để: Máy cạo vôi răng có chức năng cảm ứng điện từ, có thể xác định chính xác các dạng cao răng mềm và cứng khác nhau, sau đó sử dụng rung siêu âm để đánh tan ngay lập tức. cách triệt để.
  • Không đau, không chảy máu: Công nghệ làm sạch răng hiện đại sử dụng sóng rung tác động trực tiếp vào mảng bám, nhanh chóng loại bỏ mảng bám khỏi cổ răng và thân răng, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương men răng mà thường làm tổn thương mô mềm nên bạn có thể cạo Không đau, không ê buốt, không chảy máu.
  • Ngăn ngừa vôi răng quay trở lại: Ngoài việc tạo ra sóng siêu âm làm sạch mảng bám, máy cạo vôi răng còn giúp duy trì men răng và mô chân răng khỏe mạnh. Ngoài ra, đánh bóng sẽ được thực hiện sau khi làm sạch răng. Làm sạch và đánh bóng mặt trong và mặt ngoài của từng chiếc răng, giúp ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám trên răng.

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có những ưu điểm gì?

Quy trình cạo vôi răng tại Nha khoa Việt Ý

Tại Nha khoa Việt Ý, cạo vôi răng siêu âm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng đảm bảo hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của khách hàng, xác định mức độ cao răng của khách hàng, sau đó sẽ giới thiệu công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng trước khi cạo vôi răng là bước quan trọng để ngăn ngừa nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo.

Vệ sinh răng miệng

Bước 3: Tiến hành cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

Khách hàng sẽ được cạo vôi bằng sóng siêu âm có tần số phù hợp. Toàn bộ quy trình sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn tại phòng nha đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách hàng còn được đánh bóng răng giúp răng sáng bóng và ngăn ngừa các vụn thức ăn bám lại.

Kết thúc quy trình cạo vôi răng tại Nha khoa Việt Ý, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám định kỳ.

Công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm mà Nha khoa Việt Ý đang áp dụng sẽ là giải pháp giúp hàm răng của bạn sạch sẽ, sáng bóng và chắc khỏe. Để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại Nha khoa Việt Ý, hãy liên hệ Hotline để được hỗ trợ và đặt lịch hẹn nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT VIỆT Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *