Giới thiệu phòng khám Nha khoa Việt Ý

Nha khoa Việt Ý được thành lập từ năm 2005, tọa lạc tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, Nha khoa Việt Ý đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho hàng nghìn bệnh nhân trong khu vực.

Phòng khám luôn sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất, kết hợp cùng kiến thức chuyên môn để mang lại dịch vụ chất lượng và giải pháp tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của mọi người.

Lịch sử hình thành

Nha khoa Việt Ý - Nha khoa răng sứ thẩm mỹ hàng đầu Đồng Nai

Nha khoa Việt Ý được thành lập bởi Bác sĩ CKI – Nguyễn Đình Dương, với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất. Qua nhiều năm hoạt động, Nha khoa Việt Ý đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Việt Ý

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha giúp đưa các răng trở về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này giúp điều trị hiệu quả một số trường hợp như răng hô, răng móm, lệch lạc,… Từ đó giúp cải thiện khả năng ăn nhai, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu và mang đến nụ cười hoàn hảo hơn.

Mục đích niềng răng thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một phương pháp sử dụng chất liệu sứ để phục hình răng nhằm khôi phục khả năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ, giúp mang lại dáng răng đều, đẹp, màu sắc tự nhiên như răng thật.

Bọc răng sứ toàn sứ là gì? Một số ưu điểm của răng toàn sứ cao cấp

Dán sứ veneer

Dán sứ veneer (hay còn gọi là mặt dán sứ) là phương pháp sử dụng lớp sứ có độ mỏng khoảng 0,2mm đến 0,5mm. Loại veneer sứ này sẽ được dán cố định bên ngoài bề mặt răng đã được phục hồi bằng một loại chụp răng sứ chuyên dụng, sao cho có thể ôm khít lấy toàn bộ chiếc răng một cách tự nhiên nhất.

Ưu và nhược điểm của phương pháp dán sứ veneer

Cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo rồi gắn lên nó các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi.

Những trường hợp có thể cấy ghép Implant

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng các chất liệu và liệu pháp đặc biệt nhằm làm sáng và làm trắng răng. Quá trình này giúp loại bỏ các vết ố vàng, mảng bám và bẩn tích tụ trên bề mặt răng, làm tăng sự sáng bóng và cải thiện màu sắc tự nhiên của răng.

Tẩy trăng răng là gì?

Nhổ răng khôn

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu mọc ra khỏi vùng nướu mà nằm sâu trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu và đau nhức.

Khi nào nên nhổ răng khôn mọc ngầm?

Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Việt Ý?

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn Nha khoa Việt Ý, một phòng khám nha khoa đã hoạt động từ năm 2005:

  • Kinh nghiệm và uy tín: Với hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa Việt Ý đã xây dựng một uy tín mạnh mẽ trong lĩnh vực nha khoa. Đội ngũ chuyên gia tại đây có sự am hiểu sâu rộng về các vấn đề về răng miệng và đã tạo ra nhiều kết quả ấn tượng cho bệnh nhân.
  • Công nghệ tiên tiến: Phòng khám luôn đầu tư vào công nghệ và thiết bị y tế hiện đại nhất. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và những giải pháp nha khoa tiên tiến nhất.
  • Tận tâm và chu đáo: Đội ngũ của Nha khoa Việt Ý luôn tận tâm và chu đáo, lắng nghe và tư vấn cẩn thận để đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc cá nhân và dịch vụ tốt nhất cho nụ cười của khách hàng.
  • Đa dạng dịch vụ: Nha khoa Việt Ý cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau, bao gồm niềng răng, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, trám răng, và nhiều dịch vụ khác.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Nha khoa Việt Ý luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc nghiêm ngặt trong quá trình điều trị, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT VIỆT Ý