Dịch vụ Cấy ghép implant Nha khoa Việt Ý Biên Hòa

Cấy ghép implant là lựa chọn tốt nhất để thay thế răng bị mất trong những năm gần đây. Vậy cụ thể implant là gì? Quá trình này được thực hiện như thế nào? Tìm hiểu thêm về Nha khoa Việt Ý trong bài viết này.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là công nghệ mô phỏng toàn bộ cấu trúc răng từ chân răng đến thân răng thông qua 3 phần bao gồm: trụ implant, abutment và mão sứ. Theo một số tài liệu lịch sử, kỹ thuật cấy ghép đã có từ thời Maya cổ đại. Tuy nhiên, Tiến sĩ Branemark đã chính thức ghi nhận ca cấy ghép implant đầu tiên của con người vào năm 1965. Làm răng implant sẽ giúp khách hàng khôi phục lại chân răng và thân răng, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Cấy ghép implant là gì?

Những ai có thể cấy ghép răng Implant

Những trường hợp có thể cấy ghép Implant

 • Người trên 18 tuổi và dưới 80 tuổi
 • Người bị mất 1 răng, nhiều răng, mất cả hàm
 • Người có đủ mô xương khỏe mạnh để kết hợp với trụ implant
 • Được bác sĩ đánh giá có thể ghép thêm xương để làm Implant
 • Những người mong muốn có được hàm răng chắc khỏe, bền lâu và có tính thẩm mỹ cao.

Những trường hợp có thể cấy ghép Implant

Những trường hợp không nên làm răng Implant

 • Người quá già hoặc quá trẻ
 • Người mắc các bệnh nền nguy hiểm như tiểu đường, máu khó đông, tim mạch,..
 • Người đang mắc bệnh lý răng miệng

Làm răng Implant có ưu nhược điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên mà cấy ghép implant nhanh chóng trở thành kỹ thuật được nhiều bác sĩ, nhà khoa học hay khách hàng ưa chuộng.

Trên thực tế, Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như:

 • Thích hợp để phục hồi mọi vị trí răng và số lượng răng bất kỳ
 • Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi
 • Cấy ghép implant là cách duy nhất để ngăn ngừa tiêu xương
 • Độ bền và độ cứng cực cao
 • Tuổi thọ của răng implant trung bình là lâu nhất, dao động từ 15 – 20 năm.
 • Độ đẹp và độ tự nhiên rất cao

Làm răng Implant có ưu nhược điểm gì?

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm này, cấy ghép implant cũng có những nhược điểm sau:

 • Chi phí cao
 • Vẫn còn những hạn chế đối với người dùng
 • Cấy ghép răng thường mất nhiều thời gian (6 – 8 tháng)
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Quy trình cấy ghép implant diễn ra như thế nào?

Thông thường, người thực hiện cấy ghép răng sẽ trải qua hai giai đoạn chính bao gồm: cấy ghép răng và phục hình răng. Các bước cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu trồng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và đầy đủ cho khách hàng những điều cơ bản cần biết để sử dụng dịch vụ. Tiếp theo, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng thực tế, tiến hành chụp CT ConeBeam để kiểm tra xương hàm có đủ thể tích để đặt trụ implant hay không. Nếu không có vấn đề gì vướng mắc, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi tiến hành cấy ghép implant.

Cấy trụ Implant vào xương hàm

Bác sĩ sẽ quyết định chỉ gây tê tại chỗ hay gây mê toàn thân tùy theo tình trạng sức khỏe và tâm lý thực tế của từng khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nha khoa chuyên dụng để đặt trụ implant vào trong xương hàm. Với kỹ thuật cũ, bác sĩ phải mở vạt nướu để cắm trụ. Với công nghệ hiện đại, trụ implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm

Cấy trụ Implant vào xương hàm

Chờ trụ Implant tích hợp

Sau khi cắm implant, bác sĩ không phục hình răng sứ ngay. Lúc này, bác sĩ mới gắn cho khách hàng một hàm giả tạm bằng nhựa. Khách hàng cần đợi từ 4-6 tháng để trụ implant bám chắc và tương thích với cấu trúc xương hàm bên trong. Với một số loại trụ implant cao cấp, đôi khi khách hàng có thể phục hình răng sứ ngay sau khi cắm implant. Tuy nhiên, điều này sẽ được xác định bởi bác sĩ của bạn.

Phục hình răng sứ

Sau khi cố định và ổn định xương hàm bằng trụ titan, khách hàng quay trở lại nha khoa để tiến hành tháo răng nhựa giả và lắp răng sứ thật vào. Sau khi bác sĩ căn chỉnh răng sứ chuẩn khớp cắn và đảm bảo không bị cộm cộm thì ca phẫu thuật cấy ghép implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ được sắp xếp cho một cuộc hẹn tiếp theo vào một ngày sau đó.

Ưu điểm khi  trồng răng Implant 4S tại Nha khoa Việt Ý

Trên thị trường, công nghệ Implant 4S của Nha khoa Việt Ý đã và đang thực hiện sứ mệnh đảm bảo tỷ lệ thành công 100% khi thực hiện trồng răng cho khách hàng.

Strength – Sức mạnh

Với nguồn dữ liệu khổng lồ về góc đặt implant, độ sâu trụ, thời gian khoan…, Công nghệ Implant 4S giúp tăng cường tối đa độ bền của trụ implant. Bởi ở mỗi trường hợp, tình trạng xương và răng sẽ khác nhau. Vì vậy, với các kỹ thuật cấy ghép truyền thống, đôi khi các thanh chống không phát huy được sức mạnh nội tại của chúng.

Speed – Tốc độ

Với sự tối ưu cao nhất khi đặt trụ implant, thời gian lành thương khi đặt trụ implant 4S sẽ được rút ngắn đáng kể. Trung bình, thời gian chờ đợi để cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Ý là khoảng 3 – 4 tháng. Ngoài ra, tỷ lệ khách hàng có thể phục hình răng sứ ngay lập tức cũng cao. Không chỉ vậy, thời gian các bác sĩ của Nha Khoa Việt Nam đặt trụ implant vào xương cũng rất nhanh chóng, chỉ từ 10-15 phút cho một lần cắm.

Safe – An toàn

Nếu không xét đến các yếu tố như chất lượng sản phẩm, quy trình vô trùng thì rủi ro khi cấy ghép implant thường đến từ bước khoan xương. Đối với một bác sĩ thiếu kinh nghiệm, khả năng cao là xương sẽ bị quá nóng trong khi khoan. Theo nhiều thống kê, những trường hợp xương bị nóng quá 1 phút thường có tỷ lệ thất bại cao hơn. Với công nghệ Implant 4S, ngoài các đèn báo tốc độ khoan, điểm đặt lực, thời gian khoan… thì hệ thống sẽ hỗ trợ tự động ngắt khoan khi đạt thời gian mong muốn.

Stable – Sự ổn định

Khi mọi yếu tố kỹ thuật được đảm bảo thì đương nhiên công nghệ cấy ghép implant 4S sẽ mang lại sự ổn định cao cho khách hàng. Trụ tủy được đảm bảo thành công 100% khi tích hợp và không bị hư hại bởi các yếu tố tự nhiên trong quá trình sử dụng nên giúp tăng tuổi thọ của trụ implant lên rất cao. Công nghệ Implant 4S là công nghệ tuyệt vời giúp bạn khôi phục lại những chiếc răng đã mất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nha khoa Việt Ý được tu nghiệp tại các nước hàng đầu thế giới cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT VIỆT Ý