Dich vụ Nhổ răng khôn Nha khoa Việt Ý Biên Hòa

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu mọc ra khỏi vùng nướu mà nằm sâu trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu và đau nhức. Nha khoa Việt Ý nhổ răng khôn không đau với công nghệ hiện đại được xem là giải pháp tốt nhất giúp bạn nhổ răng nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn và không đau.

Tại sao bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn mọc ngầm?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8. Đây là những chiếc răng hàm thứ ba, thường mọc ở độ tuổi từ 17-25. Mỗi người đều có bốn chiếc răng khôn, hai chiếc ở dưới và hai chiếc ở trên. Do răng khôn mọc khi xương hàm đã ngừng phát triển và ít bị ảnh hưởng bởi quá trình ăn uống hàng ngày nên răng khôn mọc ngầm là điều dễ hiểu.

Tại sao bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn mọc ngầm? 

Tình trạng này không chỉ gây đau nhức, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt, sức khỏe răng miệng. Do đó, nhổ răng khôn là giải pháp tốt nhất để bảo vệ hàm răng của bạn.

Nhổ răng khôn mọc ngầm giá bao nhiêu?

Nếu muốn nhổ răng khôn mọc ngầm, bác sĩ cần phải có tay nghề giỏi và thời gian xử lý nhiều hơn. Do đó, mức độ phức tạp của việc nhổ răng khôn mọc ngầm cũng phức tạp hơn so với nhổ răng khôn mọc lệch. Hiện nay, giá nhổ răng khôn thường dao động từ 3.000.0005.000.000/răng.

Khi nào nên nhổ răng khôn mọc ngầm?

  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch lạc, mọc kẹt, đâm ngang vào răng số 7
  • Răng khôn có thể gây đau nhức, viêm nhiễm và khó chịu
  • Răng khôn có hình dạng bất thường, nhỏ và dị dạng khiến thức ăn giắt vào các răng bên cạnh
  • Răng khôn bị nha chu, sâu răng
  • Chỉ định nhổ răng khôn trong quá trình chỉnh nhatrồng răng giả
  • Răng khôn khiến cấu tạo xương hàm mặt không cân xứng
  • Khoảng cách giữa răng khôn và răng lân cận, dẫn đến sâu răng và nhiễm trùng

Khi nào nên nhổ răng khôn mọc ngầm?

Nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không?

Nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cụ thể, nhổ răng khôn hiện được thực hiện bằng máy móc, sử dụng công nghệ cao. Cùng với việc được gây tê trước khi nhổ răng nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau nhức.

Nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không?

Quy trình nhổ răng khôn an toàn tại Nha khoa Việt Ý

Tại Nha Khoa Việt Ý, dù răng khôn mọc lệch, mọc ngang hay mọc ngầm thì đều thực hiện theo một quy trình chuẩn 5 bước theo trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang răng

Bước đầu tiên trong quy trình nhổ răng khôn cũng là bước vô cùng quan trọng đó là tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang để đánh giá quá trình mọc của răng khôn bao gồm vị trí, kích thước, hướng mọc của răng khôn.

Khi đó, bệnh nhân cũng cần trình bày rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời tuân theo chỉ định của bác sĩ để tiến hành các thăm khám cần thiết nhằm lên kế hoạch nhổ răng khôn và điều trị phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn răng miệng sạch sẽ

Răng khôn sẽ được nhổ khi bệnh nhân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe. Tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng chuyên dụng để đảm bảo yếu tố vô trùng trong suốt quá trình nhổ răng khôn.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Gây tê vùng nhổ răng để bệnh nhân không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình điều trị, để tinh thần bệnh nhân thoải mái, dễ chịu hơn giúp quá trình nhổ răng diễn ra thuận lợi.

Bước 4: Nhổ răng khôn

Tùy vào độ khó của răng khôn mà bác sĩ sẽ tiến hành các tiểu phẫu khác nhau. Nếu răng khôn mọc ngầm hoặc chưa mọc thì phải rạch một đường ở nướu để lộ thân răng rồi nhổ bỏ. Nếu xương phát triển phức tạp, xương sẽ cần được cắt để tạo lỗ cho răng, tách thân răng và chân răng để dễ dàng lấy chúng ra khỏi mô nướu.

Bước 5: Khâu vết thương và hoàn tất quá trình nhổ răng

Sau khi răng khôn được nhổ bỏ hoàn toàn, bác sĩ sẽ khâu vết thương, vệ sinh răng miệng và cầm máu. Bước tiếp theo bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, dặn dò kỹ lưỡng những lưu ý sau khi nhổ răng khôn và cách chăm sóc răng miệng để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng.

Nha khoa Việt Ý nhổ răng khôn uy tín hàng đầu

Nha Khoa Việt Ý là một trong những nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng khôn thế hệ mới nhất hiện nay. Nha khoa Việt Ý sẽ làm bạn hài lòng khi ca nhổ răng khôn được thực hiện nhanh chóng, an toàn và không đau.

phong-kham-nha-khoa-viet-y

Nha khoa Việt Ý được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, máy chụp X-quang Panorex, phòng nha hiện đại… và sử dụng thuốc tê cao cấp giúp nhổ răng khôn hiệu quả, an toàn, chính xác, nhẹ nhàng, ít xâm lấn và hồi phục nhanh, không đau .

Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề và tốt nghiệp trong và ngoài nước trực tiếp hoàn thành.

Tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố vô trùng, được trang bị máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm, thiết bị tạo màu autoclave. Mỗi ghế nha khoa là một phòng riêng, mỗi khách hàng là một bộ điện thoại di động và dụng cụ cá nhân nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo.

Để nhổ răng khôn an toàn, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để chăm sóc răng miệng chất lượng như Nha khoa Việt Ý nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ dẫn đến kết quả điều trị cao nhất.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT VIỆT Ý